Asia & K-Pop

เช็กรายชื่อเพลงและศิลปินที่ร้องในอัลบั้ม ‘2022 Winter SMTOWN: SMCU Express’!

เหลือเวลาอีก 3 วัน อัลบั้ม ‘2022 Winter SMTOWN: SMCU Express’! จะปล่อยออกมา

SM Entertainment ได้เปิดเผยรายชื่อเพลงทั้งหมด 10 เพลงสำหรับอัลบั้มรวมเพลง ‘SMTOWN: SMCU Express’ ที่จะปล่อยในช่วงเวลาเทศกาลส่งท้ายปี

และในอัลบั้มชุดนี้ มีรายชื่อเพลงดังนี้

1 Light (Hope from KWANGYA) – all SMTOWN artists

2 “Dreams Come True” – aespa

3″Dinner” – TVXQ

4 “Melody” – Girls’ Generation Oh!GG

5 “Magical” TVXQ และ Super Junior

6 “Ordinary Day” Super Junior’s Kyuhyun, SHINee’s Onew, and NCT’s Taeil

7 “Zoo” – NCT’s Taeyong, Jeno, Hendery, Yangyang, and aespa’s Giselle

8 “Snow Dream 2021 sung by Red Velvet’s Yeri, NCT’s Haechan, Chenle, Jisung, and aespa’s Ningning

9 “Goodbye in December” Girls’ Generation’s Sunny,

10 NCT’s Jungwoo, and Renjun | orchestral arrangement of “The Promise of H.O.T (Jazz Ver)”

‘2022 Winter SMTOWN: SMCU Express’ จะปล่อยในวันที่ 27 ธ.ค.นี้

Most Popular

To Top
%d bloggers like this: